Bệnh sỏi bàng quang là bệnh gì?

Sỏi bàng quang - Khoáng chất hình thành khối đá nhỏ, thường không có vấn đề, khi kích thước lớn hoặc chèn dòng chảy: Đau bụng dưới, đi tiểu đau, thường xuyên đi tiểu.

Sỏi bàng quang

Sỏi bàng quang là bệnh gì?

Sỏi bàng quang là các khoáng chất hình thành những khối đá nhỏ trong bàng quang. Sỏi bàng quang phát triển khi nước tiểu trong bàng quang trở nên tập trung, gây ra kết tinh khoáng chất trong nước tiểu. Tập trung, tù đọng nước tiểu thường là kết quả của một tuyến tiền liệt mở rộng, dây thần kinh thiệt hại hoặc nhiễm trùng đường tiết niệu tái diễn.

Sỏi bàng quang không luôn luôn gây ra dấu hiệu hoặc triệu chứng và đôi khi được phát hiện trong các kiểm tra cho các vấn đề khác. Khi triệu chứng xảy ra, có thể từ đau bụng đến máu trong nước tiểu.

Sỏi bàng quang nhỏ đôi khi tự vượt ra ngoài, nhưng có thể cần phải loại bỏ bởi bác sĩ. Còn lại không được điều trị, sỏi bàng quang có thể gây ra nhiễm trùng và biến chứng khác.

4 đặc điểm của bệnh sỏi bàng quang

  • Chúng có thể nhỏ hoặc lớn, đủ để lấp đầy toàn bộ bàng quang.
  • Chúng có thể mềm hoặc cứng.
  • Chúng có thể mịn, hoặc lởm chởm và nhọn.
  • Có thể có một sỏi bàng quang hoặc nhiều.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Chữa Sỏi thận của Phòng khám Thiên Tâm chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06.55.88 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bản đồ phòng khám