Cách trị sỏi thận bằng đu đủ xanh

Có nhiều cách trị sỏi thận khác nhau, nhưng cách trị sỏi thận hiệu quả nhất đó là sử dụng công nghệ tán sỏi qua da của phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Bệnh sỏi thận là bệnh gì?

Sỏi thận là một hiện tượng chất khoáng trong nước tiểu lắng đọng lại ở thận, lâu ngày kết lại tạo thành sỏi. Sỏi thận là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến suy thận.

Sỏi trong thận được hình khi lượng nước tiểu quá ít hay nồng độ chất khoáng trong nước tiểu tăng cao, lắng đọng lại ở thận, lâu ngày kết lại tạo thành sỏi.

Triệu chứng sỏi thận

Sỏi thận thường có các triệu chứng: cơn đau thận do sỏi gây tắc bể thận và niệu quản, gây đau vùng thắt lưng, lan xuống hố chậu, bìu, kèm nôn hay trướng bụng. Có khi chỉ đau âm ỉ vùng thắt lưng do sỏi không gây tắc. Tiểu ra máu do sỏi gây tổn thương đường tiết niệu hay do nhiễm khuẩn gây tổn thương thận chảy máu. Người mắc bệnh cũng có sốt cao 38 – 39 độ C, hoặc bị ớn lạnh, thận to đau, cảm giác bỏng rát, đau khi tiểu, nước tiểu đục do nhiễm khuẩn.

Cách trị sỏi thận của Phòng khám Thiên Tâm

Phương pháp điều trị sỏi thận của phòng khám Thiên Tâm là sử dụng nguyên lý điều trị bằng kỹ thuật tán sỏi qua da.

Tán sỏi qua da là phương pháp không cần can thiệp dao mổ mà vẫn có thể tán sỏi trong thận đặc biệt là sỏi khối. Bằng cách sử dụng máy tán sỏi theo quỹ đạo siêu thanh hoặc tia lazer làm vỡ và tán sỏi.

Ưu điểm của kỹ thuật tán sỏi qua da

 • Không cần phải mổ, sau tiểu phẫu có thể hoạt động bình thường.
 • Không gây đau đớn cho người bệnh, hồi phục nhanh.
 • Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, an toàn, hiệu quả.

Cách trị sỏi thận từ thiên nhiên

Có thể áp dụng cách chữa sỏi thận sử dụng liệu pháp thiên nhiên như quả đu đủ xanh

Chữa sỏi thận bằng đu đủ xanh

Tác dụng:

 • Làm tan sạn thận, sạn mật
 • Trị sốt rét rừng, sốt kinh niên(chỉ 1 lần là khỏi)
 • Trị rắn độc cắn
 • Trị bệnh trường phong hạ huyết
 • Giúp nhuận tràng, tiêu tích trệ, lợi trung tiện, lợi tiểu
 • Trục giun
 • Trị di,mộng,hượt, tinh
 • Trị ho gà.
 • Làm tan sạn thận, sạn mật

Khá nhiều người bị mắc chứng sạn thận hoặc sạn túi mật, có thứ sạn hạt tròn trơn, không làm cho đau đớn nhiều, loại sạn này có khi lớn gần bằng quả trứng. Nhưng sạn gai, giống như quả ké, gai nhọn đâm vào thịt, làm cho nước tiểu thấm vào vết thương sẽ đau khốn khổ. Nhiều người bị sạn thận, phải mổ đến 9-10 lần mà vận chưa hết sạn, vì chất canxi ở ngay trong máu, nếu không trừ được tận gốc chất canxi trong máu thì gốc vẫn còn, mà gốc còn tất nhiên sẽ mọc ngọn trở lại. Nếu có mổ hay bắn tia phóng xạ thì chỉ là cắt được cái ngọn thôi. Phương pháp trị bệnh sán theo ngoại khoa, có nhiều cách khác nhau, nhưng cách trị bằng trái đu đủ xanh, rất dễ dàng và có kết quả tốt.

Cách thực hiện

Trái đu đủ còn xanh, vừa đủ ăn cho 1 người, cắt đầu đuôi, khoét bỏ hột đi, giữ nguyên vỏ, bỏ chút muối vô trong, nấu cách thủy cho mềm, để nguội ăn hết cả vỏ, nếu là trái lớn có thể ăn ngày hôm sau (Nên tìm trái nhỏ ăn 1 ngày thì tốt hơn); ăn trong 1 tuần. Chỉ không đầy 10 ngày bệnh sẽ hết.

Trên đây là một số phương pháp trị sỏi thận hiệu quả. Nếu có thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến số 01666065588 để nhận được tư vấn miễn phi.

Bản đồ phòng khám